หลักสูตรพื้นฐานภาษาอังกฤษเป็นหลักสูตร 2,5 เดือนเพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนเพื่อให้สามารถดำเนินการต่อในหลักสูตรหลักได้ หลักสูตรนี้มีไว้สำหรับนักเรียนที่สมัครหลักสูตรหลักของเราเท่านั้น (BBA, MBA, Culinary Arts, Short Program, MDP) หลังจาก 2,5 เดือนของ EFC เรามีใบรับรองภาษาอังกฤษที่อนุญาตให้เริ่มหลักสูตรมหาวิทยาลัยได้โดยตรง
นักเรียน 60 คนในเกรด 11 และ 12 อาศัยและทำงานบนเรือสูงนอร์เวย์ 'Sørlandet' ในขณะที่เรียนหลักสูตร AP และเดินทางไปทั่วโลก ใช้ชีวิตและเรียนรู้ สำรวจโลกภายนอกห้องเรียน ใน 20 พอร์ตทั่วโลกเราปรับเวลาของเราให้สมดุลระหว่างเวลาว่าง ('การลาออก') และกิจกรรมที่จัด ('การศึกษานอกสถานที่') กับวัตถุประสงค์ทางวัฒนธรรมและวิชาการ เป็นเวลา 10 เดือนคุณจะอยู่เคียงข้างนักเรียนจากทั่วโลก ไม่เพียง แต่คุณจะได้พบผู้คนจากวัฒนธรรมอื่นที่มีภูมิหลังที่หลากหลาย...
หลักสูตรปริญญาตรีบริหารธุรกิจ (BBA) ในการจัดการโรงแรมสามารถเตรียมนักเรียนให้พร้อมในการจัดการบริษัทโดยการสอนวิชาต่างๆ เช่น อาหารและเครื่องดื่ม การจัดการการผลิตอาหาร การตลาดและทรัพยากรบุคคล เป็นต้น หลักสูตร 4 ปีให้การศึกษาขั้นพื้นฐานในธุรกิจและ หลักการจัดการกับอุตสาหกรรมการบริการอย่างเต็มรูปแบบ โดยทั่วไปแล้ว โปรแกรมจะช่วยให้นักศึกษามีความเชี่ยวชาญในสาขาวิชาที่มีสมาธิจดจ่อ รวมถึงธุรกิจระหว่างประเทศ การเงิน อาหารและเครื่องดื่ม ระบบสารสนเทศ การบัญชี การจัดการการผลิตอาหาร เป็นต้น โปรแกรม BBA...
SHML เป็นโรงเรียนการจัดการการบริการที่ตั้งอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ปริญญาบัณฑิตของโรงเรียนในการจัดการการบริการเป็นหลักสูตรสองปีที่เข้มงวดซึ่งครอบคลุมทุกด้านของการจัดการการบริการ คณาจารย์ของเราได้ออกแบบหลักสูตรการจัดการธุรกิจที่ให้รากฐานที่มั่นคงในธุรกิจหลักและหน้าที่การจัดการทั้งหมด พร้อมด้วยตัวเลือกที่หลากหลายในวิชาเลือกที่เชิญชวนให้นักศึกษาสำรวจความสนใจเฉพาะของตน นักศึกษายังสามารถเลือกความเข้มข้นเพิ่มเติมเพื่อมุ่งเน้นอย่างเข้มข้นในด้านใดด้านหนึ่งของอุตสาหกรรมการบริการ ...
- SHML เป็นโรงเรียนการจัดการการบริการที่ตั้งอยู่ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ โครงการระยะสั้นของโรงเรียนในการจัดการการบริการโดยความร่วมมือกับโรงแรม รีสอร์ท และ SWISS IM&H เป็นโปรแกรมหนึ่งปีที่เข้มงวดซึ่งครอบคลุมทุกด้านของการจัดการการบริการ นักศึกษายังสามารถเลือกความเข้มข้นเพิ่มเติมเพื่อมุ่งเน้นอย่างเข้มข้นในด้านใดด้านหนึ่งของอุตสาหกรรมการบริการ
หลักสูตรนี้มีโครงสร้างเพื่อสอนแนวคิดพื้นฐานและพื้นฐานของเทคนิคการทำอาหารและการปรุงอาหารซึ่งรวมถึงระบบ Brigade เทคนิคการทำอาหารการถ่ายเทความร้อนการสุขาภิบาลความปลอดภัยการใช้อุปกรณ์และการบำรุงรักษาความรู้เกี่ยวกับเมนูและความเป็นมืออาชีพ / Users / nhungocdinh / เดสก์ท็อป / สื่อการตลาด 18 / Culinary-Arts.pdf
หลักสูตรสองสัปดาห์ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์จริงในอุตสาหกรรมการบริการของสวิสผ่านโอกาสต่างๆ เช่น โปรแกรมการทำอาหาร โปรแกรมอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการทัศนศึกษาในพื้นที่ต่างๆ เช่น เบิร์น ลูเซิร์น และซูริก พวกเขาจะได้รับโอกาสในการสำรวจส่วนต่าง ๆ ของสวิตเซอร์แลนด์ในขณะที่เรียนรู้จากอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและมีประสบการณ์ในสาขาที่เชี่ยวชาญ ผู้สำเร็จการศึกษาที่ประสบความสำเร็จจะได้รับใบรับรองจาก SHML และ SWISS IM&H
*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน