ที่ DA Siena คุณจะได้เรียนภาษาอิตาลีในตอนเช้าและสัปดาห์ละสองครั้งคุณจะได้เรียนทำอาหารตอนเย็นกับเชฟผู้เชี่ยวชาญของเรา สัมผัสความงดงามของหลักสูตรนิรันดร์นี้: เรียนรู้การทำอาหารที่คุณจะสามารถทำเพื่อเพื่อนและครอบครัวของคุณในอีกหลายปีข้างหน้า! โรงเรียนสอนทำอาหารอิตาเลียนแบบลงมือปฏิบัติของเราเริ่มต้นด้วยการศึกษาส่วนผสมตามด้วยคำอธิบายสั้น ๆ ของสูตรอาหารและคำอธิบายขั้นตอนโดยละเอียดเกี่ยวกับอาหารสี่ / ห้าหลักสูตรที่คุณกำลังจะสร้าง คุณจะได้เรียนรู้ศิลปะการทำอาหารของอิตาลี!...
หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับนักเรียนทุกคนที่ตั้งใจจะเข้าร่วมหลักสูตรฝึกอบรมพ่อครัวหรือหลักสูตร ของความเชี่ยวชาญในอาหารอิตาเลียนและผู้ที่ต้องการการเตรียมภาษาที่เพียงพอ หลักสูตรนี้ด้วย แนะนำสำหรับนักเรียนที่ต้องการไป รู้แง่มุมที่น่าสนใจของวัฒนธรรมอิตาลีมากขึ้น องค์ประกอบทางทฤษฎี จุดมุ่งหมายของหลักสูตรคือการพัฒนาความรู้ทั่วไปของ ภาษาโดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับทักษะการฟังและการผลิตด้วยวาจาและการได้มาซึ่ง คำศัพท์ที่จำเป็นในด้านการทำอาหารและอาหารอิตาลี การทำความเข้าใจการเขียนภาษาอิตาลีคือ ...
อาศัยอยู่ในบ้านอิตาลีส่วนตัวและปรุงอาหารทัสคานีด้วย “La mamma” ในเซสชั่นเหล่านี้ คุณไม่เพียงแค่จะได้เรียนรู้สูตรและเคล็ดลับการทำอาหารสไตล์ทัสคานีที่บ้านเท่านั้น แต่คุณยังจะได้สื่อสารเป็นภาษาอิตาลี ปรับปรุงการพูดภาษาอิตาลีของคุณในสภาพแวดล้อมแบบครอบครัวที่แท้จริง ค่าสัมมนารวมการเข้าพักที่บ้านของลามัมมา ในห้องเดี่ยว พร้อมอาหารเช้าหรือไม่รวมอาหารเช้า ชั้นเรียนทำอาหารสี่ครั้งมีขึ้นตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีในช่วงบ่ายแก่ๆ ปิดท้ายด้วยการรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน ระยะเวลา: 1 สัปดาห์. ตารางเวลา:...
หลักสูตรการทำอาหารที่บ้านไม่ได้มีลักษณะเป็นมืออาชีพและมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนคุ้นเคยกับอาหารอิตาเลียนที่คุ้นเคยโดยทั่วไป ในระหว่างหลักสูตร ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้หลักการพื้นฐานของการทำอาหารอิตาเลียน เช่น พาสต้า สตูว์ ขนมปังและพิซซ่า และอาหารทั่วไปของอาหารประจำภูมิภาคของอิตาลี เช่น ข้าวหญ้าฝรั่นจากแคว้นลอมบาร์เดีย และพาสต้าอัลลานอร์มาจากซิซิลี หลักสูตรนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่น่ายินดีในการสังสรรค์และจบลงด้วยอาหารค่ำที่ประกอบด้วยสิ่งที่ปรุงแล้วพร้อมกับไวน์ ต้องเข้าร่วมหลักสูตรร่วมกับหลักสูตรภาษา ...
เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่คุณจะทำพาสต้าได้อย่างแท้จริงพร้อมกับ "ปรมาจารย์ที่แท้จริง" ในสาขานี้ คุณย่ามาเรียที่จะสอนความลับทั้งหมดของเธอในอาหาร Apulia! คุณจะได้เตรียมอาหารอาพูเลียนแบบดั้งเดิม เช่น "orecchiette" ที่ทำด้วยมืออันโด่งดัง, "la focaccia", "panzerotti", "taralli" หรืออาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิม เช่น "ravioli", "gnocchi", "polpettone" และอื่นๆ อีกมากมาย อื่นๆ...
ซิซิลีมีประเพณีการกินที่ร่ำรวยและอุดมสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในอิตาลี มาเรียนรู้วิธีการปรุงอาหารบางจานที่ทำให้อาหารซิซิลีเป็นที่นิยมไปทั่วโลก ในแต่ละเซสชั่น คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเตรียมอาหารเรียกน้ำย่อยทั่วไป อาหารจานหลักซิซิลีแบบดั้งเดิม และของหวาน เมื่อคุณกลับถึงบ้าน คุณอาจเซอร์ไพรส์เพื่อน ๆ ด้วยมื้อเย็นซิซิลีแสนอร่อย! โปรแกรมนี้จะต้องรวมกับหลักสูตรภาษา โปรแกรม 'Italian plus..
*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน