หลักสูตรสองสัปดาห์ออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนได้รับประสบการณ์จริงในอุตสาหกรรมการบริการของสวิสผ่านโอกาสต่างๆ เช่น โปรแกรมการทำอาหาร โปรแกรมอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงการทัศนศึกษาในพื้นที่ต่างๆ เช่น เบิร์น ลูเซิร์น และซูริก พวกเขาจะได้รับโอกาสในการสำรวจส่วนต่าง ๆ ของสวิตเซอร์แลนด์ในขณะที่เรียนรู้จากอาจารย์ผู้สอนที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและมีประสบการณ์ในสาขาที่เชี่ยวชาญ ผู้สำเร็จการศึกษาที่ประสบความสำเร็จจะได้รับใบรับรองจาก SHML และ SWISS IM&H
*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน