เป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ที่คุณจะทำพาสต้าได้อย่างแท้จริงพร้อมกับ "ปรมาจารย์ที่แท้จริง" ในสาขานี้ คุณย่ามาเรียที่จะสอนความลับทั้งหมดของเธอในอาหาร Apulia! คุณจะได้เตรียมอาหารอาพูเลียนแบบดั้งเดิม เช่น "orecchiette" ที่ทำด้วยมืออันโด่งดัง, "la focaccia", "panzerotti", "taralli" หรืออาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิม เช่น "ravioli", "gnocchi", "polpettone" และอื่นๆ อีกมากมาย อื่นๆ...
*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน