หลักสูตรการทำอาหารที่บ้านไม่ได้มีลักษณะเป็นมืออาชีพและมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนคุ้นเคยกับอาหารอิตาเลียนที่คุ้นเคยโดยทั่วไป ในระหว่างหลักสูตร ผู้เข้าร่วมจะได้เรียนรู้หลักการพื้นฐานของการทำอาหารอิตาเลียน เช่น พาสต้า สตูว์ ขนมปังและพิซซ่า และอาหารทั่วไปของอาหารประจำภูมิภาคของอิตาลี เช่น ข้าวหญ้าฝรั่นจากแคว้นลอมบาร์เดีย และพาสต้าอัลลานอร์มาจากซิซิลี หลักสูตรนี้ยังเป็นช่วงเวลาที่น่ายินดีในการสังสรรค์และจบลงด้วยอาหารค่ำที่ประกอบด้วยสิ่งที่ปรุงแล้วพร้อมกับไวน์ ต้องเข้าร่วมหลักสูตรร่วมกับหลักสูตรภาษา ...
*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าเนื่องจากอัตราแลกเปลี่ยน